Thursday, April 5, 2012

Experience designer, BettrLife.com

Position Summary:
BettrLife is seeking a User Experience Designer who will be responsible for creating great experiences for the BettrLife product family. You will work collaboratively with fellow members of the development team to conceptualize, design and prototype ideas.


Responsibilities:
As a User Experience team member, you would:

 • Represent the "User Experience" and translate customer requirements into defined specifications and inspire the Engineering team to develop the right product.
 • Own the design of the most impactful user interface -- related features and participate in the product definition
 • Significantly influence product strategy and direction
 • Work with User Research and Product Manager to translate business and marketing goals into the best software solutions for our business
 • Develop and maintain design mockups, usage scenarios, prototypes, specifications, navigation maps and other design documents
 • Work with development team to make sure that the workflow reflects the customer's needs and ensure consistency among features.
 • Develop expert-level knowledge of competitive and complementary products and bring new ideas to the team.
 • Define innovative user interfaces and interaction styles which result in improved user productivity.
Knowledge and skills:
The ideal candidate would have the following qualifications:

 • High degree of creativity, interaction design and problem-solving ability, and an uncanny drive to design the best user experience in the world.
 • Excellent presentation skills and attention to details
 • A team player
 • A great portfolio of work
 • Expertise in visual design using tools like Photoshop and Illustrator
To apply, contact Don Schoen, CEO, 515-554-8789, or e-mail don.schoen@bettrlife.com

1 comment:

 1. Lá muồng trâu là gì, có tác dụng chữa trị bệnh gì?Nếu một con ma làm bạn nghẹt thở hoặc con quỷ đang bóp cổ bạn trong giấc mơ của mình, thì có nghĩa là bạn đang bị ai đó ngăn cản gì đó hoặc công việc của bạn đang bị cản trở.
  Dế bò vào nhà kêu là điềm gì, hên hay xui, tốt hay xấu ?Tuy không gây khủng hoảng hay phiền não cho người nằm mơ như khi gặp ác mộng nhưng nó cũng khiến tinh thần bạn bất an
  [Giải đáp]Thả thính có ý nghĩa là gì ?Nếu mơ thấy những vật dụng, nữ trang, tiền bằng vàng thì thường là điềm mình sắp có nguồn thu đều đặn.
  Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lần đầu không bị đau rátBạn có thể thấy rằng những đặc điểm chung sau đây của con rắn xuất hiện trong giấc mơ của bạn, cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
  Giải mã giấc mơ – Nằm mơ thấy bị mất xe là điềm báo gì ?Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến, sự nghiệp thuận lợi. Doanh nhân mơ giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp
  Giải mã giấc mơ – nằm mơ thấy con lợn là điềm báo gì ?Ngược lại, giấc mơ về quái vật lại chẳng hề vui tí nào. Lúc này, mẹ nên biết rằng có đến 42% phụ nữ mang thai thường gặp ác mộng.
  Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhấtTrong những giấc mơ từ nhỏ tới lớn, tin chắc là bạn đã ít nhất một lần nằm mơ thấy mình khóc. Tuy khóc trong mơ, nhưng mà ngoài thực tế, nước mắt lại chảy thật.
  Thế vận hội olympic mùa hè 2016 tổ chức ở đâu ?Trong một cuộc tình, có thể nói, hôn nhân, đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp, là mơ ước mà mọi ngừoi yêu nhau đều muốn có được.
  5 Dấu hiệu chuyển dạ thật sự mẹ bầu cần biếtTrong những giấc mơ như vậy, bạn có thể bị rượt đuổi bởi một kẻ tấn công, một con vật, một con quái vật hoặc một cái gì đó không rõ nhưng nó muốn làm tổn thương hoặc có thể giết chết bạn
  Giải mã giấc mơ - Nằm mơ thấy con ong là điềm báo gì ?Nơi nào không có nước, nơi đó không có sự sống. Có nước nghĩa là mọi thứ có thể phát triển và sinh sôi nảy nở.
  Nháy(giật) mắt phải liên tục theo giờ là điềm báo gì, hên hay xui ?Đây là 1 trong số những mẹo hay có tác dụng trị thâm vùng kín an toàn nhất, bởi dầu oliu có các thành phần tự nhiên rất nhẹ nhàng,

  ReplyDelete